Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIẾN TRÚC AN VIỆT
67/2/20 Đường số 5 - Phường 17 - Q. Gò Vấp - TP HCM
Tel: 08-3989 6743
Fax: 08-3989 6821
Yahoo Chat kientrucanviet

Liên kết Website

bình giữ nhiệt nhập từ mỹ , phần mềm dự toán Phần mềm dự toán ,Tranh đá quý Tranh đá quý

Thứ tư, 12 Tháng 9 2012 09:48

Cách sắp xếp nội thất phòng ngủ

Được Viết Bởi  Kien truc an viet
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
(0 Phiếu)

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong ngôi nhà, và cũng có thể nói là quan trọng nhất khi một phần ba thời gian của mỗi người là ở căn phòng ấy. Bên cạnh việc trang trí, lựa chọn đồ nội thất hợp với cá tính và phong cách của chủ nhà, thì việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ sao cho tối ưu cũng là vấn đề cần lưu ý.

phong ngu dep

Đối với phòng ngủ, thì quan trọng nhất vẫn là chiếc giường. Hãy đặt chiếc giường ở nơi dễ thấy nhất và trung tâm nhất. Thường thì người ta sẽ đặt giường gần với bức tường lớn nhất của căn phòng. Nhưngnếu vị như vị trí của cửa ra vào và cửa sổ không phù hợp để đặt giường ở đó, bạn có thể để ở hướng đối diện.

noi that phong ngu

Khi giường là vật trung tâm, bạn cần sắp xếp những đồ vật khác nhỏ hơn cho không gian còn lại. Nếu hai bên giường vẫn còn khoảng trống, thì hai chiếc bàn nhỏ hai bên sẽ rất tuyệt. Một chiếc đèn ngủ ở vị trí này cũng khá phù hợp.

mau phong ngu

Tủ quần áo cũng là nội thất quan trọng trong phòng ngủ. Tốt nhất là bạn nên thiết kế tủ quần áo kết hợp với kệ sách và tủ ti-vi. Nếu phòng ngủ có tường rộng, hãy bố trí tủ quần áo thấp và dài. Ngược lại, nếu đặt tủ ở một góc phòng, hãy lựa chọn loại tủ cao.

mau phong ngu dep

Sắp xếp các đồ nội thất dựa trên sử dụng của bạn - Sau khi bạn đã sắp xếp các mảnh đồ nội thất quan trọng, yếu tố trong các hoạt động của bạn trong phòng. Nếu bạn thường xuyên nằm xuống để xem TV, đặt TV của bạn trên giường để bạn có thể nhìn thấy nó một cách dễ dàng. Mặt khác, nếu bạn thích đọc sách trên giường, hãy chắc chắn rằng có một ngọn đèn đêm, và đủ không gian trên bàn bên cạnh để giữ các cuốn sách của bạn.