Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIẾN TRÚC AN VIỆT
67/2/20 Đường số 5 - Phường 17 - Q. Gò Vấp - TP HCM
Tel: 08-3989 6743
Fax: 08-3989 6821
Yahoo Chat kientrucanviet

Liên kết Website

bình giữ nhiệt nhập từ mỹ , phần mềm dự toán Phần mềm dự toán ,Tranh đá quý Tranh đá quý

Giới thiệu công ty An Việt

Dịch vụ giám sát thi công và tư vấn vật liệu xây dựng của An Việt

Email In PDF.

Đng trưc mi công trình, tiếp xúc tng khách hàng chúng tôi đu có chung mt tâm nim rng : Ngôi nhà là thành qu cht chiu ca c đi lao đng ca quý khách. Chúng tôi thưng nhc nh ti mi thành viên trong công ty rng mình phi biết nâng niu, trân trng và chăm chút cho ngôi nhà ca khách hàng như chính ngôi nhà mình đ khi mi công trình hoàn thành phi thc s mang li nim vui, s thoi mái và là nơi khi ngun nhng ưc mơ sáng to ca mi ngưi, mi gia đình.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 17 Tháng 9 2012 09:13 ) Đọc thêm...
 

Giới thiệu dịch vụ kiểm tra hồ sơ thiết kế thi công , dự toán thi công

Email In PDF.

Hiện nay, vấn đề chất lượng xây dựng nhà ở đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có nhiều chủ nhà phải trả giá khá đắt cho việc thiếu hiểu biết hoặc tìm hiểu không kỹ về các giai đoạn xây nhà . Trường hợp nhẹ là chi phí đội lên quá cao so với yêu cầu. Nặng hơn thì chất lượng công trình xuống cấp nhanh chóng, hoặc tệ hơn nữa là có thể gây lún , nứt hay sập nhà…

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 03 Tháng 8 2012 20:14 ) Đọc thêm...
 

Các hoạt động tư vấn xây dựng của công ty An Việt

Email In PDF.

Hoạt động tư vấn xây dựng của Công ty xây dựng An Việt là đồng bộ và toàn diện trên các lĩnh vực tư vấn, khảo sát thiết kế các công trình trong ngành xây dựng. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm từ khâu khảo sát, tư vấn đầu tư, quy hoạch, lập dự án đầu tư, lập hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát xây dựng, kiểm định, thí nghiệm … tư vấn đấu thầu, quản lý dự án … sản xuất thử nghiệm, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiến bộ kỹ thuật trong xây dựng.

Đọc thêm...
 

Doanh nhân trẻ với thương hiệu kiến trúc An Việt

Email In PDF.

DOANH NHÂN TRẺ VÀ THƯƠNG HIỆU " KIẾN TRÚC AN VIỆT "

Ngày nay, việc những người trẻ tuổi tạo lập cho mình một thương hiệu, theo đuổi một đam mê chính đáng không còn là câu chuyện hiếm hoi. Với trí tuệ và sự sáng tạo không ngừng, nhiều bạn trẻ đã khẳng định được chính mình trong các lĩnh vực thế mạnh.

Nguyễn Tiến Toàn là kỹ sư trẻ 27 tuối, tốt nghiệp đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh (khóa học 2004-2009), với một hoài bão lớn, ngay sau khi ra trường Toàn đã thành lập công ty xây dựng An Việt khi tuổi đời chỉ mới 23 và một số vốn không lớn vay mượn từ người thân. Thời gian bốn năm xây dựng công ty thực sự không là một chặng đường dài nhưng lắm gian truân. Từ những ngày đầu thành lập công ty đã gặp nhiều khó khăn về cả nhân lực lẫn vật lực, có những lúc tưởng chừng như mọi thứ đã sụp đổ nhưng rồi chính sự sáng tạo, tìm tòi tìm ra hướng đi mới đã đưa công ty của Toàn thoát khỏi những khó khăn để đi vào trạng thái hoạt động ổn định. Sau những thất bại là những thành công, để ngày hôm nay, khi nhìn lại tất cả, Toàn vẫn mỉm cười vì nhận ra hướng đi đúng đắn cho công ty và cho thương hiệu kiến trúc An Việt.

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 23 Tháng 6 2012 06:10 ) Đọc thêm...
 

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Email In PDF.

Kính thưa Qúy khách,

Mang ý tưởng vào cuộc sống ” là tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng An Việt và cũng cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn chuyển tới các khách hàng và đối tác.

Trong suốt 4 năm kể từ ngày thành lập, hiện tại, An Việt với đội ngũ hơn 30 kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, cùng với hơn 200 nhân công luôn sẵn sang cung cấp cho Qúy khách một quy trình chuẩn về xây dựng, từ những bước khởi đầu đến những khâu hoàn thiện cuối cùng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn hóa , tiết kiệm và an toàn. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về những bản vẽ thiết kế và công trình có chất lượng ngày càng cao và đầy tính sáng tạo, hiệu quả và thẩm mỹ.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 06 Tháng 8 2012 21:21 ) Đọc thêm...
 

Trang 1 trong tổng số 3